Về Công ty Luật Celigal


     Celigal là một công ty luật chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng trên nhiều lĩnh vực chuyên môn và tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng từ trong và ngoài nước. Tiếp cận với chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi không chỉ là một công ty luật mà hơn hết chúng tôi luôn khẳng định được năng lực chuyên môn pháp lý, và giành được sự tin tưởng nhờ quá trình tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp đúng với nhu cầu của khách hàng. Celigal Lawyers có kinh nghiệm đặc biệt trong các lĩnh vực Đầu tư, Doanh nghiệp, Mua bán và Sáp nhập (M&A), Thương mại, Bất động sản, Fintech, Tài chính & Ngân hàng, Lao động & Việc làm, Sở hữu Trí tuệ và Giải quyết các tranh chấp về Dân sự, Hình sự, Thương mại,…

Các Luật sư của Celigal đạt được những bằng cấp và giải thưởng từ các trường luật hàng đầu tại Việt Nam, Anh, Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới. Với nền tảng kinh nghiệm nhiều năm làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi có nhận thức thương mại sâu sắc về khách hàng từ các lĩnh vực khác nhau, suy nghĩ và chuẩn bị trước những gì được yêu cầu và có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu thương mại và kế hoạch kinh doanh của khách hàng, tuân thủ pháp luật và phù hợp với thông lệ và văn hóa chung của địa phương.

Celigal đã và đang tạo dựng được thiện chí và uy tín của mình dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng đạt được thành công mong muốn trong giới hạn luật pháp quy định.


Profile của công ty