TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ BẤT ĐỘNG SẢN


Bất động sản đã và đang là ngành nghề phát triển mạnh nhất tại Việt Nam. Ngày nay trong các giao dịch liên quan đến Bất động sản, hay các giao dịch về lĩnh vực xây dựng cũng như mua bán, đặt cọc, cho tặng và góp vốn bằng bất động sản, hay các giao dịch cho tặng, cho thuê, luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và rủi ro về mặt pháp lý. Muốn vậy các cá nhân, hay doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị tự chủ động đề phòng rủi ro, hoặc tìm đến các luật sư tư vấn bất động sản, xây dựng là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp.
🔹𝑪𝒆𝒍𝒊𝒈𝒂𝒍 cung cấp các tư vấn pháp lý đối với mọi giai đoạn trong quy trình triển khai một dự án bất động sản, từ thủ tục đăng ký đầu tư; thẩm tra pháp lý các đối tác tiềm năng cho dự án (nếu có); xin giấy phép thực hiện dự án; mua đất; vấn đề của chủ nhà/người đi thuê; cung cấp tài chính cho dự án (thế chấp; cho vay…); yều cầu bồi thường bảo hiểm, cho đến tịch thu tài sản để thế nợ; bán/cho thuê; v.v…
🙋Ngoài ra, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với Phòng công chứng, Thừa phát lại, Tổ chức thẩm định giá, Tổ chức bán đấu giá để cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng liên quan đến bất động sản.
💥DỊCH VỤ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI CELIGAL:
🔥Đàm phán và soạn thảo các hợp đồng liên quan;
🔥Soạn thảo tài liệu phục vụ cho việc mua bán và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất;
🔥Tham gia, nghiên cứu các giao dịch bất động sản, xây dựng;
🔥Tham gia đại diện uỷ quyền giải quyết tranh chấp đất đai, hoà giải hoặc tranh tụng tại toà án;
🔥Tư vấn các vấn đề về quy hoạch, bồi thường đất đai;
🔥Tư vấn thành lập và hoạt động của công ty môi giới bất động sản;
🔥Tư vấn các thủ tục cấp, xin giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
🔥Tư vấn và điều tra lập báo cáo chuyên sâu để xác định các rủi ro thương mại trong giao dịch bất động sản;
🔥Tư vấn thành lập và hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam;
🔥Tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư thực hiện thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, ký kết hợp đồng thuê đất và các thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất;
🔥Tư vấn cho Nhà đầu tư, chủ sử dụng đất và người thuê đất liên quan đến đến các vấn đề về thuê đất, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chuyển đổi mục đích sử dụng đất nhằm gia tăng giá trị của quyền sử dụng đất.
📌Với đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư của 𝑪𝒆𝒍𝒊𝒈𝒂𝒍 đều là những người có kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi khẳng định tính chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến bất động sản như: Tư vấn giao dịch nhà đất, khiếu kiện đòi nhà đất, tham gia xử lý tranh chấp thừa kế nhà đất, tranh chấp giao dịch bất động sản tại tòa án hoặc trọng tài. Góp vốn đầu tư, phát triển dự án bất động sản, xin cấp phép xây dựng. Tư vấn thuế, tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp, tổ chức bất động sản.
--------------------------------------------------------------------------
Lĩnh vực Tư vấn pháp lý về các dự án Bất động sản là một trong những lĩnh vực tư vấn chuyên sâu và do các luật sư giàu kinh nghiệm tại 𝑪𝒆𝒍𝒊𝒈𝒂𝒍 đảm nhiệm. 𝑪𝒆𝒍𝒊𝒈𝒂𝒍 sẽ là người cố vấn tin cậy, cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi bên dưới:
𝑪𝒆𝒍𝒊𝒈𝒂𝒍 𝑳𝒂𝒘𝒚𝒆𝒓𝒔
🌎Website: celigal.com
☎️Hotline: (84) 906 666 006
📌Địa chỉ: 54E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM